แม่ท้อง19สัปดาห์

เป็นไข้ได้อาทิตย์1แล้วคะ ปวดหัวปวดตามตัวมีไอมีน้ำมูก พอไข้หาย ก็ไอหนักมากเลยคะ ทรมานมาก ถ้าไปหาหมอ กลัวจะไม่ได้ยามากิน

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเเล้วปรึกษาว่าทานยาอะไรได้บ้าง พาราก็กินได้ค่ะเเต่กินเท่ากับน้ำหนักตัววันละ1-2เม็ดหลังอาหาร