ตรวจน้ำตาลในเลือด

เป็นไข้แต่ทาง รพ นัดตรวจน้ำตาลวันศุกร์นี้ ควรขอเลื่อนก่อน หรือไปตามนัดได้เลย รอบแรก 50g เริ่มไม่สบายเพลีย ค่าน้ำตาลขึ้นเกินทั้งที่กินอะไรไม่ได้เพราะไม่ค่อยสบายและแพ้ท้องด้วย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่สบายก็เลื่อนได้ค่ะ ไม่มีผลอะไร เลื่อนไป สองสามวันก็ได้ค่ะ แต่ไม่ควรเกิน 1 สัปดาห์