ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ 🙏🙏🙏🙏🙏

เป็นไข้หวัด ปวดหัว มีน้ำมูก เจ็บคอ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว ยาในภาพสามารถกินได้ไหมคะ พอดีฝากเค้าไปซื้อยา ไม่ได้แจ้งคนขายยาว่ามีน้องนะคะ 🙏🙏🙏 #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ 🙏🙏🙏🙏🙏
1 ตอบกลับ

ยาอมพลิกดูฉลากถ้าไม่มีคำเตือนว่าคนท้องห้ามใช้อมได้ อย่างอื่นไม่ต้องกินซื้อใหม่แจ้งด้วยว่าท้อง คนท้องห้ามกินยามั่วค่ะ