36 weeks 5 days

เป็นไข้ขณะตั้งครรภ์ไตรมาส3 อันตรายต่อลูกไหมค่ะ ท้องเเรกค่ะ อายุคุณเเม่ก็ยังน้อยไม่ค่อยรู้เรื่อง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ทานพารา 1 เม็ดแล้วนอนพักผ่อนนะคะ ไม่มีผลกับทารกในครรภ์