โรคซึมเศร้า

เป็นโรคซึมเศร้าค่ะ ตอนนี้ท้อง11สัปดาห์ ไม่กล้าทานยาที่หมอให้มา ถึงหมอจะบอกว่าไม่มีผลต่อทารกในครรภ์ แต่ไม่ทานก็ดิ่ง ก็เศร้า นอนไม่หลับ รู้สึกแย่มากเลยค่ะ แม่-พ่อสามีก็ไม่ชอบเรา คอยด่า คอยว่าตลอด หาว่าเราบ้า อ่อนแอ มันแย่ไปหมดเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

ตรงไหนอยู่แล้วเเย่ ไม่ใช่ที่ของเรา เราก้ออกมาเถอะค่ะเเม่ เป็นห่วงเเม่เเละลูกในท้องค่ะ เพราะคนท้องห้ามเครียด คุณแม่สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻