แม่ท้องไตรมาส 3 ติดโควิท กี่วันหาย

เป็นโควิทตั้งแต่ 12 พ.ค 65 จนตอนนี้วันที่ 19 พ.ค ยังตรวจเจอเชื้ออยู่ อยากทราบว่าแม่ท้องอย่างเราๆอีกกี่วันจะหาย ***อาการทุกอย่างตอนนี้ มีไอ กับ หวัดเล็กน้อย ยาที่หมอให้มาก็หมดแล้ว *** #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

10 วันหายค่ะ แต่อาการคงเหลือค่ะ อย่างเช่นถึง 10 วันแล้วไม่มีเชื้อแต่ยังไอหรือมีน้ำมูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ