สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

เป็นแบบนี้มี2-3วันแล้วค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

แท้งคุกคาม หาหมอด่วนค่ะ อันตราย