ขึ้น2ขีดเมื่อวานตรวจฉี่แรกแต่วันนี้ตรวจตอนสายขึ้นขีดเดียว

เป็นแบบนี้คือไม่ท้องใช่ไหมคะ. รึว่า ท้องยังอ่อน เอ้ะยังไง #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติฉี่แรกจะชัวร์สุด แต่ตรวจอีกรอบ ก็ได้ค่ะ รออีก 3 วันค่อยตรวจค่ะ

3y ago

ล่าสุดตรวจฉี่แรกเช้านี้ขึ้นขีดเดียวค่ะ