มูกหรืออะไร

เป็นแบบนี้ควรรีบไปโรงพยาบาลไหมค่ะ หรือมันเป็นอะไรขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

มูกหรืออะไร
1 ตอบกลับ

ยืดได้มั๊ยคะ ถ้ายืดได้เป็นมูกค่ะ ถ้าไม่ได้ก็น่าจะตกขาวธรรมดา

5y ago

น่าจะเป็นอาการเตือนค่ะ สังเกตอาการตัวเองเรื่อยๆนะคะ ถ้าแข็งถี่ขึ้น จากชั่วโมง เป็นนาที ถี่เรื่อยๆจน 3-5 นาที ปวดอยากเบ่ง ปวดจนทนไม่ไหว รีบไปหาหมอนะคะ