เจ็บท้องเตือนเป็นยังไงค่ะเเม่

เป็นเเม่มือใหม่ ตื่นเต้น เเยกเเยะไม่ออกค่ะ ให้คำปรึกษาทีค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคือปวดท้องมาก เหมือนจะทนไม่ไหว แล้วก็หายไปค่ะแม่ แต่เจ็บจริง จะปวดท้อง+มีท้องปั้นแข็งทุกๆ1-5นาทีทนไม่ได้