อายุ18พลาดท้อง

เป็นเเม่คนโดยไม่ได้ตั้งใจตอนนี้น้องดิ้นเเล้วยังไม่มีตังไปฝากครรภ์เลยค่ะขนาดตังจะกินก็ยังหายาก #เคลียดมากๆ

อายุ18พลาดท้อง
50 ตอบกลับ

ฝากฟรีค่ะ พึ่งไปมาเมื่อวาน เพราะพึ่งย้ายสิทธิ์บัตรทองมาที่นี้ เสียแค่ค่าเขาจาะเลือด30บาทค่ะ ค่ายาก็ไม่เสียนะคะ

ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ​ถ้าแม่ไม่มีสิทธิ์​บัตรทอง​ ไปแต่ละครั้งเสียเงินหลักร้อยเท่านั้นค่ะ​ ไม่แพงอย่างที่คิดจ้า

พลาดท้องเหมือนกันจ้า เลิกกับพ่อเด็กไปแล้วมาตรวจว่าท้องแต่ก็คลอดแล้วจ้าแต่พ่อเด็กก็ไม่เคยสนใจเลยค่ะ

พี่ยังโชคดีนะคะคลอดแล้วพี่สามารถไปทำงานได้เลยแต่หนูเพิ่ง15หนูไม่สามารถทำอะไรได้เลยค่ะนอกจากรับจ็อบทำ

3y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​🙏❤️

รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ ถึงไม่มีสิทธิ์บัตรทอง ย้ายได้เวลาคลอด เอาจิ๋วออกด้วยนะคะ เดี๋ยวสะดือจะขาดเอา

โรงพยาบาลฝากครรภ์ฟรีนะคะน้อง​ ไม่ต้องเสียเงิน​ แ้ฃล้วก็เอาจิวสะดือออกด้วยน้าเดี๋ยวสะดือขาด

เราเปนคนนอกพื้นที่เหมือนกันต่ะเเต่ย้ายมายุนนฝากท้องที่ร.พ ปากเกร็ด2เสียครั้งเเรก1150บาท

รีบไปฝากท้องนะคะ จะได้ทานยาบำรุง ยังงัยก็ปรึกษาแฟน ปรึกษาครอบครัว เขาจะได้ช่วยแนะนำ

บ้านนี้ก็พลาดท้องอายุ18คะ ตอนนี้9เดือนแล้ว ฝากครรภ์โรงบาลรัฐเสียแค่ครั้งละ30บาทเองคะ

รพ.รัฐใกล้บ้านไม่เสียเงินค่ะ ฟรีค่ะ ฟรีทั่วประเทศจ้า ให้คุณแม่ของน้องพาไปนะคะ