อาการท้อง

เป็นเหมือนกันไหมค่ะ. ตอนนี้36w+5. ท้องผูกมาหลายวันเเล้ว ไม่ได้จะขี้ปวดขี้. บอกไม่ถุก. เเต่ปวดตลอดเวลา. ขี้ทุกวันน่ะ. เเค่สงสัยว่าทำไหม. ท้องผูกท้องเเข็งตลอด เเล้วเจ็บเหมือนจะมาเมนส์ เป็นๆหายๆ รุงเเรงขึ้นทุกวัน. เเล้วสองสามวันนี้เริ่มท้องเเข็ง. เห้อออ. จะเดินจะใลตอนนี้ลำบากมากก. เเล้วเวลานอน. ชอบตะคิวตอนดึกๆ. ปวดหลังมาก.

1 ตอบกลับ

ที่ท้องผูกเพราะยาที่เราทานค่ะพวกแคลเซียมจะดูดน้ำวิธีแก้คือทานผักผลไม้และด่่มน้ำให้เยอะขึ้นช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น