เมนส์ไม่มา1 เดือนแล้วแต่ตรวจไม่ขึ้น

เป็นเพราะอะไรหรอคะอยากมีลูกปล่อยมา3เดือนแล้วรอลุ้นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีปัจจัยหลายอย่างค่ะ เข้าพบหมอเพื่อตรวจเช็คหาสาเหตุนะคะ หมอจะได้ให้ยาปรับฮอโมนมาทาน เพื่อ ปจด จะได้มาปกติ..