โปรตีนในปัสสาวะ 2+

เป็นเบาหวานระดับ2 ฉีดยา14ยูนิตต่อวัน หมอบอกมีโปรตีนในปัสสาวะ 2+ ควรทำยังไงดีคะ???? กังวลมากๆเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องควบคุมอาหารค่ะ งดหวาน งดของทอดของมัน ควบคุมแป้ง