กลืนน้ำตาล 100g ผลคือเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อยากทราบว่าค่าน้ำตาลเท่านี้ อันตรายต่อแม่เเละลูกมากไหมคะ#เบาหวานขณะตั้งครรภ์#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กลืนน้ำตาล 100g ผลคือเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ถือว่าสูงอยุ่มาก คุมอาหารให้เข้มนะคะ น้ำตาลสูงอันตราย เสี่ยงหลายด้าน เสี่ยงทั้งแม่ละเด็กเลย