เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอสั่งห้ามกินของหวานๆ แต่ไอเราก็ชอบกินจริงๆ ของหวานๆเย็นๆ ถ้าไม่ได้กิน คือวันทั้งวัน มันเศร้า มาก นั่งน้ำตาไหลเลย เราพยายามแล้ว แต่บ้างทีก็แอบๆกินนิดหนึ่ง มันห้ามใจไม่ได้จริงๆ ก็คนมันหิว😥#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกินจนนั้งร้องไห้ อยากกินแต่ขนม น้ำหวานๆๆๆ