สอบถามแม่ๆ ค่ะ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตรวจวัดค่าน้ำตาลตอนเช้าเกิน 95 ตลอดเลย แต่มื้ออื่นๆ ไม่เกิน แม่ๆคนไหนที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์วิธีลดน้ำตาลในเลือดอย่างไร แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวกล้อง ต้องงดหวานให้ได้ ผลไม้ที่น้ำตาลสูงด้วยค่ะ ถ้าน้ำตาลตกก็ค่อยจิบน้ำหวานนิดหน่อยเอา