ผดคัน

เป็นเต็มคอเลยคะ แล้วก็คัน ทำอย่างไรได้บ้างคะ #8wks.

ผดคัน
22 ตอบกลับ

คุณแม่ลองสังเกตุว่า ผดคันนี้เกิดตอนไหน เช่นอากาศร้อนมีเหงื่อแล้วถึงขึ้นมา หรือว่า อยู่ดีๆ ก็มีผดคันขึ้น จ๊า ถ้าเกิดจากอากาศร้อนมีเหงื่อ แม่ต้องหมั่นอาบน้ำ หรือ ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดที่ที่มีเหงื่อซึมจ๊า ช่วยได้ ทาคาราไมด์ด้วยจ๊า แต่ถ้าอยู่ดีๆ ก็เป็น เกิดจากฮอร์โมนเราจ๊าแม่ ทาคาราไมด์ได้ ลองดูนะจ๊ะ

4y ago

ออคะ จะลองดูจ้า