ท้อง 23วีค ปวดท้องจี๊ดๆ ข้างซ้าย ปวดตลอด 2 วันแล้วค่ะ

เป็นอะไรมากไหมคะ ลุกนั่งก็ เจ็บ นอนก็ เจ็บ ใครเป็นบ้างค่ะ เจ็บข้างซ้ายข้างเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการเสียดท้องค่ะแม่ เพราะอวัยวะข้างในเรากำลังเปลี่ยนแปลงเพื่อต้อนรับเจ้าตัวเล็กค่ะ

6y ago

น่าจะใช่ ค่ะ เวลาตด จะ ดีขึ้น แต่ก็เจ็บอยู่ค่ะ