ผ่าคลอดที่แสนทรมาน

เป็นอะไรที่เจ็บแผลมาก ตอนผ่าไม่เจ็บแต่พอยาหมดฤทธิ์เท่านั้นแหละ แทบขิต#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เพิ่งผ่าคลอดเมื่อบ่ายนี้ค่ะ ตอนนี้รู้เลย ระบมมาก หมอให้กดยาระงับปวดเองมั้ยคะ เราคลอด รพ. ที่ญี่ปุ่น เขามีปุ่มกดจ่ายยาเองค่ะ ถ้าปวด ทุก 30 นาที พอช่วยได้ค่ะ ลองถามพยาบาลดูนะคะ