เป็นหวัดลูกเป็นหวัดมีน้ำมูกใส คุณแม่ท่านไหนมีวิธีหรือยาแนะนำมาหน่อยคะ #เด็ก3เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอนะคะ อย่าซื้อยามาทานเอง น้องเพิ่ง 3 เดือนเองค่ะ