คุณแม่ตั้งครรภ์​ 13​ สัปดาห์​ เป็นหวัด​ ทานยาตามหมอสั่งจะส่งผลต่อลูกไหมค่ะ​ (รายละเอียดยาอยู่ในรายละเอียด)​ และต้องทานยาแก้อักเสบให้ครบโดสไหมค่ะ

เป็นหวัด​ ไอ​ มีน้ำมูก​ แสบคอ​ ปวดหัว​ ไปพบแพทย์​แพทย์สั่งยาให้มียาแก้อักเสบ​ ยาพารา​ ยาละลายเสมหะ(ไบโซวอน)​ ยาแก้แพ้

1 ตอบกลับ

ถ้าตอนพบหมอแจ้งแล้วว่าตั้งครรภ์ก็ทานตามนั้นเลยค่ะทแก้อักเสบควรทานให้ครบค่ะ