คลอดลูกได้1เดือนเเล้วค่ะ เเต่เลือดยังไหลอยู่เลยค่ะ

เป็นสีดำนี่ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดเก่าค้างไหมคะ แต่แม่บ้านนี้ตอนคลอดช่วงเดือนแรกไม่มีเลือดสีดำเลยค่ะ ออกสีชมพูแดงสด น้ำคาวปลาเป็นอยู่เกือบ3เดือนก็หาย และประจำเดือนก็มา

2y ago

ลองโทรสอบถามหมอสูติดูค่ะแม่