ริดสีดวง ?

เป็นริดสีดวงตั้งแต่ท้อง ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วแต่ยังเป็นริดสีดวงอยู่อีกนานมั้ยคะถึงจะหาย ทรมานเวลาอึมาก?

2 ตอบกลับ

แล้วหมอไม่ให้ยารักษา ริดสีดวงมาหรอค่ะ

6y ago

อ่าว.. คนข้างเตียงเราเป็นริดสีดวงหลังคลอด คุณหมดก็จัดยารักษาให้ทั้งตอนอยู่ พอออกรพ. จัดใส่ถุงให้ตอนกลับบ้านด้วย