เป็นริดสีดวงตอนใกล้คลอดอันตรายมั้ยคะ

เป็นริดสีดวงตอนใกล้คลอดอันตรายมากมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้37+4วีคเเล้ว เคยเป็นครั้งนึงตอนท้องอ่อนๆละก็พึ่งกลับมาเป็นอีกครั้งตอนใกล้จะคลอดเเล้วมีอาการเจ็บๆตอนนั่งเข้าห้องน้ำเเต่นั่งได้ปกติละก็มีเลือดออกมานิดหน่อย จะเสี่ยงไปถึงตอนคลอดลูกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นก่อนมีน้องค่ะ มีติ่งโผล่ออกมาด้วย จนคลอดน้อง ของเราปกตินะคะ ไม่มีผลกับการคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️