เป็นริดสีดวงตอนท้องอันตรายไหมค่ะ

เป็นริดสีดวงตอนท้อง8 เดือนอันตรายไหมคะต้องรักษายังไงหรือต้องไปโรงบาล คุณเเม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมค่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนขับถ่ายยากเเข็งต้องใช้ลมเบ่งถึงเป็น เรากินผลไม้มะละกอกับนมเปรี้ยวผักใบเขียว

บ้านนี้7เดือนเป้นยุค่ะแต่ไม่มากละก้หาย ถ้าหนักไปหาหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย ตอนนี้ยังคิดอยู่ว่าต้องไปหาหมอรึป่าว