แม่ๆท้านไหนทานผลิตภัณตัวนี้บ้าง

เป็นยังไงบ้างเอ๋ย อยากทีาบข้อมูล

แม่ๆท้านไหนทานผลิตภัณตัวนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

ท้องก่อนทานตลอดค่ะ ดีนะคะ น้ำนมมาเพียงพอ แล้วก็เวลาคัดเต้าก็ทานเลซิแคป ช่วยให้ปั๊มออกได้จริงๆค่ะ ท้องนี้ใกล้คลอดละสั่งมาเตรียมำว้แล้วค่ะ