#ทีมพฤษภา

เป็นยังไงกันบ้าง...มีเหนื่อยและนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันไหมเอ่ย #ท้องลูกคนเเรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องใกล้คลอด ชอบตื่นกลางดึกค่ะ ☺️☺️ต้องฟังเพลงกล่อมเด็ก ถึงจะนอนต่อได้😁😁

3y ago

เป็นอันต้องตื่นทุกครั้งที่เจ้าตัวน้อยตื่น😊