33สัปดาร์ห มีอาการไอ เจ็บคอ

เป็นมาหลายวันแล้วคะคิดว่าจะหายแรกแค่เจ็บคอ เลยซื้อยาอมมาอม แค่พอมาเริ่มไอ แล้วก็เจ็บคอไปด้วย ไอจนน้ำตาไหล มียาตัวไหนกินแล้วหายบ้างคะ หรือ ควรไปพบหมอ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ บอกหน่อยคะ ขอความคิดเห็นจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรหายากินเอง