ลูกเป็นผื่นเเละตุ่มเเบบนี้คืออะไรหรอคะ มีบางทีเป็นเหลืองออกมาจากเม็ดตุ่มคล้ายสิว ตรงหัวก็เป็นค่ะ

เป็นมาหลายวันเเล้วไม่ยอมหายบางทีก็เบาลงพออีกวันก็ขึ้นเหมือนเดิม

ลูกเป็นผื่นเเละตุ่มเเบบนี้คืออะไรหรอคะ มีบางทีเป็นเหลืองออกมาจากเม็ดตุ่มคล้ายสิว ตรงหัวก็เป็นค่ะ
6 ตอบกลับ

🥹