ปกติไหมคะใครเคยเป็นบ้างคะ

เป็นมา2วันแล้วค่ะนอนอยู่ดีๆมันก็ปูดขึ้นมาเองแบบในภาพพอลองกดๆมันแข็งๆค่ะซักพักก็ฟีบไปเอง​ วันที่25สิงหาหมอก็นัดแล้วก่อนจะไปพบหมออยากลองถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าคืออะไร ปกติไหม ท้อง6เดือนแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติไหมคะใครเคยเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ลูบๆเด่วก้อหายค่ะ