กำลังตั้งครรภ์

เป็นภูมิแพ้ค่ะ มะกล้ากินยามีอาการคัดจมูกนอนไม่ได้เลยตอนกลางคืน ไปร้านขายยาไปปรึกษาเภสัชอยากใช้ยาพ่น คือไม่ไหวจริงๆเภสัชจ่ายยาพ่นตัวนี้มาให้ อยากสอบถามใครเคยใช้บ้างคะในลิปเลตเค้าบอกว่าคนท้องห้ามใช้

กำลังตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องหมอสั่งแต่ยาเม็ดเหลืองๆ เล็ก ๆ ค่ะ เราไม่เคยซื้อยาเอง (แต่เราแอบเคยเห็นราคาที่ร้านขายยากระปุกละ 35 บาท) อย่าพยายามซื้อยาเองค่ะ เราเคยเจอเภสัชที่สั่งยามั่ว เราบอกเราท้องนะ เค้าตอบกลับมาว่า คนท้องคงกินได้ อันนี้ไม่แน่ใจ เราเลยหาหมออย่างเดียวค่ะ

2y ago

ออค่ะขอบคุณค่ะ