มีคุณแม่ท่านไหนจามแล้วเจ็บท้องน้อยไหมคะ อันตรายไหม

เราเป็นภูมิแพ้ค่ะ บางครั้งจามแบบไม่ทันตั้งตัวแล้วจะเจ็บท้องน้อยค่ะ ตอนนี้12wแล้ว กลัวเป็นอันตรายกับลูก มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เวลาจามให้คุณแม่เอียงตัวไปทางซ้ายหรือขวา ถ้าจามเวลานอนหงายท้องหรือจามตรงๆ ปวดท้องจนน้ำตาไหล เคยเจอมากับตัว ร้องไห้อยู่นานเลยเพราะปวดท้องมาก ถ้าไม่ได้เป็นไข้หวัด หรือ หอบหืด ก็ไม่ได้เป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ