เป็นพยาติตอนท้องอันตรายไหมคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ 😔

2 ตอบกลับ

เเต่ต้องดูแลการกินค่ะ กินอาหารที่สุก ที่สะอาด กินนำ้สะอาด เน้นของที่เอาเข้าปากต้องสะอาดละสุก ส่วนเรื่องอันตรายมั้ย ถ้าอยู่ในความดูแลของคุณหมอ ก็ไม่น่าห่วงค่ะ

2y ago

พึ่งเคยเป็นครั้งแรกเลยค่ะ ตอนรู้ว่าเป็นที่แรกคือตอนตรวจครรภ์พอดีเลยตอนนั้น ท้อง 7 วีค เป็นนิดนึง แล้วหายไปเลย พอดีเมื่อ 2 วันก่อนเป็นอีกเลยตกใจมากตอนนี้ 17 วีค 6 วัน 😔😔 หมอนัดรอบนี้ต้องปรึกษาหมอแล้วค่ะกลัวมากๆเลยค่ะ