ผื่นแพ้ที่แก้ม

เป็นผื่นแดงมาตั้งแต่ 2 เดือน หาหมอแล้วได้ ta cream กับ ยูเรีย พอทาก็หาย หยุดก็เป็นอีก จนตอนนี้ 5 เดือนแล้ว หยุดยาหมอ เพราะเป็นสเตรอย หยุดครีมทุกอย่าง ทำทุกคำแนะนำ อาบน้ำเปล่า อุณหภูมิปกติ ซักผ้าออแกนิก ทุกอย่าง #อยากรู้ว่าถ้าผิวแข็งแรงขึ้นจะหายเองไหม

ผื่นแพ้ที่แก้ม
5 ตอบกลับ

ลูกเพื่อนเป็นแบบนี้ ใช้ยูเซอรีนทาดีขึ้นค่ะ

ลองใช้ตัวนี้ยังคะ ของหมอผิวหนังโดยตรงค่ะ

กะจะลองยูเซอรีน รอเงินก่อน

ราคาแรงไม่หายเลย

อันนี้ก็ไม่หาย