เป็นผื่นคัน ระหว่างตั้งครรภ์ ทำอย่างไรได้บ้างคะ

เป็นผื่นเม็ดๆ ที่ขา คันมากๆ มีใครเคยเป็นบ้างคะ มีผลต่อลูกมั๊ย

เป็นผื่นคัน ระหว่างตั้งครรภ์ ทำอย่างไรได้บ้างคะ
30 ตอบกลับ

เป็นผื่นฮอร์โมนเหมือนกันค่ะ คันมากๆ ทาคารามายวนไป

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เป็นที่ใต้ราวนม กะหน้าอก

2y ago

เป็นใต้ราวนมเหมือนกันค่ะ

เป็นที่ท้องค่ะแล้วก็คันสะดือค่ะ ทำไงดีค่ะ

เคยเป็นค่ะ หมอไห้ยาทามาหายเเปปเดียวเลย

เคยค่ะ ท้อง2 ทาคารามาย หรือไปหาหมอค่ะ

เคยเป็นค่ะ ทาคารามาย วันสองวันก็หาย

บ้านนี้เป็นที่หลัง คันมากๆๆๆ

ยิ่งเกายิ่งลามค่ะผื่นแบบนี้

บ้านนี้เกาจนเป็นแผลเป็นหมด

ของเราขึ้นตรงท้องเลยคันมาก