ควรไปหาหมอไหมคะ

เป็นผื่นขึ้นแบบนี้ค่ะคันมากยิ่งเกาผื่นยิ่งขึ้น คิดว่าน่าจะเพราะอากาศร้อน เป็นที่ต้นขาหลังแขนต้นคอขาพับข้อเท้าค่ะ ตอนนี้ท้องได้38วีค3วันค่ะ ถ้าไม่ไปหาหมอควรทำยังไงดีคะวอนผู้รู้ช่วยตอบที ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ควรไปหาหมอไหมคะ
2 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะอาบน้ำทาคาราไมล์เอาค่ะพอคลอดน้องก็หายไปเลยค่ะ

3y ago

ค่อยโล่งอกที่ว่ามันจะหายคิดว่าเป็นโรคอะไรสะแล้ว5555 ขอบคุณมากค่ะ