อยากมีทราบว่าปกติประจำเดือนไม่มาอยู่แล้วเพราะเรากินยาคุม

เป็นปีๆเลยค่ะกินยามาตลอดแล้วพอเราเลิกกินก็มีเดือน1มา2วันแต่เราก็ไม่ท้องเราก็ไม่คุมแล้วเมื่อเดือนที่แล้วเราก็มีประจำเดือน1วันเราปวดท้องมากเวียนหัวคลื่นไส้...เพลียเราก็คิดว่าปกติมาเดือนนี้เราปวดท้องเวียนหัว...เราเหมือนคนท้องพอตรวจสรุปท้อง...เราอยากทราบว่าการที่ประจำเดือนไม่มาเป็นปีจะแล้วมาท้องจะส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบฝากท้อง แล้วเล่าให้หมอฟังอย่างละเอียดนะคะ