จะท้องไหมคะ

เป็นประจำเดือนวันแรกรอบล่าสุดคือวันที่ 28 ธันวาคม แต่จนถึงวันนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ ตรวจครรภ์มา 3 ครั้งแล้วยังไม่ขึ้น #แบบนี้จะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

7mo ago

ต้องไปโรงพยาบาลหรือคลินิกคะ