ประจำเดือนมาน้อยแต่มานาน

เป็นประจำเดือนวันที่5-8เป็นลิ้มเลือดคล้ำ9-17ถึงมาปกติค่ะไม่ทราบว่าแม่ๆนับวันไข่ตกแบบไหนค่ะแล้วหน้า7หลัง7เค้านับกับยังไงค่ะไม่เข้าใจค่ะ #แม่ๆช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

คือนับก่อนประจำเดือนมา7วัน เเล้วนับหลังประจำเดือนอิก7วันค่ะ เเต่เรานับเเต่หลังประจำเดือนมา เพราะนับก่อนไม่เป้นค่ะ555