ตรวจฉี่แล้วขึ้นขีดเดียว แต่ประจำเดือนไม่มา 3-4 เดือนแล้ว

เป็นประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่ 3-5 ก.ค แต่พอหลังจากเดือนนั้นมาก็ไม่มีประจำเดือนมาอีกเลยค่ะ อยากจะทราบว่าท้องไหมค่ะ สาเหตุแบบนี้ พอไปตรวจก็ไม่ขึ้นสองขีด แต่ยังไม่ตรวตเลือด ยังไม่ซาวท้องดูค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองตรวจเลือดดูนะค่ะ ถ้ายังใม่ขึ้นว่าท้องหมอจะตรวจช่องคลอดให้ค่ะ

4y ago

ไปหาหมอแล้วนะค่ะ หมอยังไม่ซาวหรือตรวจเลือดให้ค่ะ ให้แค่ยามากิน 😊