อาเจียนตอน38w5

เป็นทุกวันในตอนเช้าค่ะ เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน ปืกษาหมอ หมอบอกว่าอาจจะเป็นไมเกรนหรือกระเพาะกดทับอะไรปะมาณนี้ อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนเราบ้างมั้ย #ขอคำแนะขอบคุณล่วงหน้านะคะ🥰🥰

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเกี่ยวกับกระเพาะมากกว่าคะ เพราะน้องโตขึ้นทำให้ไม่มีพื้นที่