คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาตุ่มผดผื่นขึ้นหน้าและหัวลูกน้อยหลังโกนผมไฟไหมค่ะ สาเหตุเป็นเพราะแพ้อะไรค่ะ

เป็นตุ่มผื่นเยอะมากพอทาแป้งแคร์ตุ่มก็บางหายไปเยอะเลยค่ะแล้วก็เป็นเหมือนเดิมต้องคอยทาเเป้งให้ค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกเกิดไม่แนะนำให้ทาแป้งฝุ่นนะคะ ระบบหายใจน้องยังทำงานไม่ดี