เป็นสิวรอบปาก ตั้งแต่ตอนท้องจนคลอดแล้วยังไม่หาย ทำไงดี

เป็นตั้งแต่ตอนท้องได้6-7เดือนแล้วค่ะ พอคลอดก็ยังไม่หาย ตอนนี้น้อง3เดือนแล้ว แล้วชอบบีบสิวตลอด มันทนไม่ได้ ตอนนี้ทั้งสิว ทั้งรอยดำเต็มเลยค่ะ ช่วยแนะนำวิธีรักษาหน่อย หรือคลินิกในเชียงใหม่ดีๆก็ได้ค่ะ นอกจากสิว ยังชอบมีผดตรงขาเกาเป็นรอบหมดแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้นี้ดูคะส่วนตัวหายค่อยๆหายเป็นเหมือนกันสิวฮอร์โมน

4y ago

ขอบคุณค่าาา