แม่กังวลมากเลยคะ

เป็นตกขาวแบบนี้แล้วมีคราบเหมือนเลือดอันตรายไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องเลย กังวลมากเลยคะ ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ #ขออนุญาตหากภาพไม่เหมาะสมนะคะ

แม่กังวลมากเลยคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ..เสี่ยงติดเชื้อคะจะทำให้ปากมดลูกบางคะ..

4y ago

ไปมาแล้วคะแม่ ติดเชื้อท่อปัสสาวะนิดหนึ่ง