เป็นตกขาว

เป็นตกขาวตอนตั้งท้องควรทำไงคะ

19 ตอบกลับ

ถ้ามีสี​ ที่ไม่ใช่สีขาว​ มีกลิ่นแรง​ ควรหาหมอคะ

ทานนมเปรี้ยว โยเกิร์ต ฉี่แล้วล้างซับให้แห้ง

ถ้าตกขาวไม่มีสี​ ไม่มีกลิ่น​ ก็ปกติค่ะแม่

ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่นไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าไม่มีสีมีกลิ่นก็ปล่อยค่ะ ปกติ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

ปรึกษาคุณหมอเลยคะ

ตามนี่ค่ะแม่

ตกขาวสีขาว ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ปกติค่ะ ถ้ามีสีเขียว คัน ต้องรีบหาหมอให้รักษาค่ะ คนท้องตกขาวมีมากเปนปกติค่ะ