เป็นซิฟิลิส

เป็นซิฟิลิสค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 20 สัปดาห์กว่าแล้ว ไปตรวจเลือด ตอนฝากท้องครั้งแรกค่าซิฟิลิส 1:4 ค่ะ หมอฉีดยาเข้ากล้ามเนื้อให้ แต่ไม่รู้ว่าจะได้ตรวจเลือดอีกทีตอนไหน ค่าซิฟิลิสจะลดลงไหม คิดหนักอยู่เหมือนกันค่ะ กลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์แข็งแรง #ท้องแรกคะ

เป็นซิฟิลิส
15 ตอบกลับ

ลดลงค่ะเราก็เป็นเหมือนกัน