เครียดหลายๆเรื่อง

เป็นซิงเกิลมัมค่ะ ท้อง38+1w แล้ว ไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ แม่หายใจไม่ออกมาหลายวันละค่ะ จนพยาบาลต้องไห้ออกซิเจน แต่หมอทำอะไรไม่ได้ เพราะปากมดลูกไม่เปิดเลย แม่เลยกลับบ้านมา คือเจ็บไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ เดินแทบจะไม่ได้ นอนยังเจ็บไปหมด กำหนดคลอดอีกตั้ง10กว่าวัน แม่ท้อมากค่ะ หลายๆเรื่อง ไม่ได้เป็นซิงเกิลมัมเพราะเลิกกับแฟนนะคะ แต่แฟนติดคุกค่ะ กำลังใจไม่มีเลย เหนื่อยคนเดียว เจ็บคนเดียวมาตลอด แอบน้อยใจลูกว่าทำไมไม่เข้าใจบ้าง เครียดท้อขนาดไหน คิดมาตลอด ถ้าภายในอาทิตย์นี้ ยังไม่คลอด แม่จะผูกคอละค่ะ ไม่ไหวแล้วจริงๆ ท้องแรก ไม่มีใครไห้ปรึกษาเลย เตรียมของลูกครบทุกอย่าง แต่พอมาวันนี้ เหนื่อย ท้อมากค่ะ ไม่อยากอยู่แล้ว

25 ตอบกลับ

ใจร่มๆน่ะค่ะเด็กไม่รุ้เรื่องกะเราหรอกเราแค่รอเขา... เขาคือความหวังเรา.. เราต้องรอแล้วทุกอย่างจะดีเองน่ะแม่

สู้สู้นะคะแม่ เดี๋ยวอีกไม่นานลูกก้อออกมาแล้วค่ะ พอแม่เห็นหน้าลูกก้อจะรู้สึกหายเจ็บทุกอย่างเลยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เราเองก็เครียดทุกวันไม่ไหวไม่อยากอยู่แต่ก็พยายามสู้ต่อ แม่เองก็ต้องสู้นะคะ❤️

สู้ๆนะคะเเม่​ นึกถึงลูกเข้าไว้ พึ่ง38+1wเอง​ น้องเค้ายังไม่อยากออก​ อดทนอีกนิดนะค่ะเเม่

ไม่รักลูกหรอคะ คุณตายลูกก็ไม่อยู่ด้วยนะคะ ยังไงก็สู้เถอะค่ะ คิดถึงลูกไว้ยอะๆนะคะ

สู้ๆนะคะ อดทนอีกไม่เท่าไหร่จะได้เจอหน้าลูกแล้วเป็นกำลังใจให้นะคะ

มีแม่เลี้ยงเดี่ยวเป็นเพื่อนเหมือนกันอีกโขค่ะแม่ เราต้องสู้นะคะ

สู้ๆนะคะเเม่เดี๋ยวน้องก็ออกมาเเล้วค่ะ อดทนหน่อยนะคะ

สู้ๆๆน่ะค่ะคุณแม่นึกถึงน้องให้มากๆๆน่ะค่ะ💕✌️

สู้ค่ะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️