ขอทริคลับ(ที่ไม่ลับ)ของแม่ๆ

😊เป็นคุณแม่ท้อง น้องใหม่ป้ายแดง(9วีค)😊 >> อยากขอเคล็ดลับ/ทริคดีๆของแม่ๆแต่ละบ้านตอนท้องหน่อยค่า ใหม่มากๆ ไม่ค่อยรู้เคล็ดลับอะไรดีๆเลยค่ะ เช่น เคยได้ยินว่า มะพร้าวให้กินช่วงใกล้คลอด ช่วงท้องอ่อนๆห้ามกิน ฯลฯ หรือ - อาหาร/ผลไม้ที่มีประโยชน์ต้องกินตอนท้อง ช่วยเรื่องต่างๆ - ตัวช่วยเวลาแพ้ท้อง - ความเชื่อตอนท้องที่ควร/ไม่ควรทำ - ข้อห้าม/สิ่งที่ควรทำ - อื่นๆ ที่อยากแชร์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

ลองเล่นฟีเจอร์ในแอพดูก่อนนะคะ มีบอกทุกอย่างที่แม่อยากรู้เลยค่ะ

4y ago

ลองเล่นมาพักใหญ่แล้วค่า แต่คิดว่ามีแม่ๆบางบ้าน มีความเชื่อที่แปลกๆใหม่ๆ บางอย่างที่ไม่มีในนี้ด้วยค่ะ เลยลองสอบถามดู ทั้งทางการแพทย์และความเชื่อโบราณต่างๆ☺️