ไครเป็นบ้างค่ะมาเป็นความดันสูงตอน9เดือนหมอให้ยาลดความดันมากินไม่กล้ากินกลัวมีผลกับลูกแล้วถ้ากินไปยาที่หมอให้มามันจะอันตรายไหมไครกินอยู่บ้างค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

เป็นความดันสูงตอน9เดือนหมอให้ยาลดความดันมากินแต่ไม่กล้ากินกลัวมีผลกับลูกอยากรู้ว่าถ้ากินไปจะเป็นอันตรายรึป่าว

1 ตอบกลับ

คุณหมอสูติที่คุณแม่ฝากครรภ์ให้มาหรือเปล่าคะถ้าคุณหมอให้มาแสดงว่าทานได้ปลอดภัยกับลูกในท้องค่ะถ้าไม่กินอันตรายกว่าอีกค่ะถ้าแม่ความดันโลหิตสูงจะส่งผลต่อการเจริญเติบโตของลูกในท้องค่ะ

5y ago

ฝากโรงพยาบาลค่ะเวลาไปก็จะไม่เจอหมอคนเดิม